Giày Converse

Giày converse

Giày converse

 • Mua bán giày Converse chuck 2 chính hãng ở đâu đẹp giá bao nhiêu

  24-04-2016 // 4,298 lượt xem

  Giày converse chuck 2 hiện nay nhà sản xuất đã vừa tung ra bộ sưu tập mới mang tên Giày converse chuck 2 khiến các bạn trẻ trên toàn thế giới vô cùng điên đảo mê mẩn chính vì điều đó mà những đôi converse luôn cháy hàng khi vừa ra mắt

  Chi tiết →

 • Mua giày Converse Bình Dương tiện lợi như thế nào?

  11-05-2015 // 5,956 lượt xem

  Có thể nói thành phố Bình Dương đang là một thành phố trẻ năng động đang trên đà phát triển vượt bậc. Những bạn trẻ ở Bình Dương cũng là những người trẻ luôn bắt kịp mọi xu hướng thời trang mới, khá sành điệu trong mua sắm. Xu hướng tìm mua giày Converse Bình Dương cũng khá cao và đa dạng. Giày Converse Bình Dương có thật sự đa dạng về sự lựa chọn và đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa. Cùng Blog giày Converse làm chuyến du lịch đến thành phố Bình Dương tìm hiểu tình hình xem như thế nào nhé!

  Chi tiết →

 • Chống chọi những ngày hè lửa đốt bằng giày Converse All Star

  11-05-2015 // 4,061 lượt xem

  Dòng giày Converse All Star có thể nói là một trong những dòng giày phổ thông - phổ biến nhất trong các dòng của Converse bởi thiết kế giản dị, không quá model nhưng lại khó lỗi thời. Những ngày mà thời tiết đang trong mùa nắng nóng gay gắt như thế này, sự trang bị một đôi giày Converse All Star như phương tiện thời trang chống nắng hữu hiệu là một điều vô cùng cần thiết với cả bạn nam và bạn nữ.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật cách phối đồ với giày Converse nữ cho cô nàng sành điệu

  10-05-2015 // 16,311 lượt xem

  Vào bất cứ mùa nào trong năm, đôi giày Converse nữ đều có thể là một người bạn đồng hành thân thiết với các bạn nữ bởi tính tiện dụng của nó. Nếu nắm bắt được những xu hướng thời trang mới và biết cách ứng dụng vào kết hợp với giày Converse nữ, bạn hoàn toàn có thể trở thành một cô nàng đa phong cách và luôn tươi mới với mỗi lần xuất hiện. Bài viết dưới đây của Blog giày Converse sẽ tổng hợp tất cả các cách phối đồ từ phổ thông đến phá cách với đôi giày Converse nữ. Các bạn gái mê giày Converse hãy học lỏm và ứng dụng linh hoạt cho thời trang của riêng mình nhé

  Chi tiết →

 • 5 BƯỚC LẤY LẠI ĐỘ CHẤT CHO ĐÔI GIÀY CONVERSE ĐẸP

  10-05-2015 // 34,683 lượt xem

  Sau một thời gian phục vụ thân chủ nhiệt tình để bảo vệ đôi bàn chân, đôi giày Converse đẹp của bạn giờ đây đã có phần ngả màu vì những vết ố và bụi bẩn. Hãy kịp thời có phương pháp tút tát lại đôi giày Converse đẹp để nó lấy lại độ mới và vóc dáng ban đầu. Bài viết này của Blog giày Converse sẽ mang đến cho bạn 6 bước đơn giản để làm sạch đôi giày Converse đẹp đúng cách.

  Chi tiết →