5 BƯỚC LẤY LẠI ĐỘ CHẤT CHO ĐÔI GIÀY CONVERSE ĐẸP

Sau một thời gian phục vụ thân chủ nhiệt tình để bảo vệ đôi bàn chân, đôi giày Converse đẹp của bạn giờ đây đã có phần ngả màu vì những vết ố và bụi bẩn. Hãy kịp thời có phương pháp tút tát lại đôi giày Converse đẹp để nó lấy lại độ mới và vóc dáng ban đầu. Bài viết này của Blog giày Converse sẽ mang đến cho bạn 6 bước đơn giản để làm sạch đôi giày Converse đẹp đúng cách.

Ngày đăng: 10-05-2015

34,683 lượt xem

Tin liên quan

>>>Mua giày nam đẹp tại TPHCM với những địa chỉ không thể bỏ qua

>>>giày converse nữ

>>>giày converse sản phẩm

>>>>>>sản phẩm giày nam

Nguồn: giayworld.com

 

Bước 1: Đừng quá vội vàng mang đôi giày Converse đẹp đi giặt ngay với nước mà hãy lau khô giày trước để rơi bớt bụi bẩn. Bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm một bàn chải đánh răng cũ để chải sâu vào các khe ở phần đế. Sau đó, hãy chuẩn bị hỗn hợp giặt rửa bằng cách pha chất tẩy rửa với nước theo tỷ lệ 1:3. Cứ 3 phần nước thì 1 phần chất tẩy. Dùng bàn chải thấm qua chất giặt rửa rồi cọ sạch phần đế đệm cao su của đôi giày Converse đẹp – nơi mà bám nhiều vết ố bẩn nhất của đôi giày.

 

 

Bước 2:Tháo dây giày ra khỏi giày để ngâm riêng và làm sạch kĩ phần dây của giày Converse đẹp và giúp dễ cọ rửa phần giày từ sâu bên trong. Nếu dây giày màu trắng thì bạn cứ tự tin ngâm chung với một ít thuốc tẩy để phần dây mới tinh tươm hơn. Với những màu khác thì đừng làm vậy nhé! Sau khi ngâm thì vò dây giày, xả lại nước cho sạch và phơi dây giày lên.

giày Converse đẹp

Giày converse đep chuck taylor 1 nhin qua chiếc gương xe

Bước 3: Với phần nước giặt còn lại sau khi dùng ở bước một, bạn pha loãng ra một chút nữa và mang đôi giày Converse đẹp ngâm vào đó trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Tùy đôi giày của bạn bằng chất liệu gì mà bạn quyết định ngâm lâu hay mau. Với những loại giày Converse đẹp bằng vải và đặt biệt là màu trắng thì thời gian ngâm lâu hơn. Với các màu khác nên giảm đi đôi chút để tránh bị phai màu giày. Với những sản phẩm giày Converse đẹp da, bạn chỉ nên nhúng vào hỗn hợp giặt rồi tiến hành cọ giày từ bên trong tới bên ngoài luôn. Sau khi giặt giày bằng hỗn hợp hóa chất, bạn dùng nước xả xạch giày đi. Sau đó vẫn nước đôi ba lần để tránh bị tụ nước quá nhiều trong đôi giày Converse đẹp.

Bước 4: Chuẩn bị 2 đến 3 mảnh giấy báo cũ và vo chúng lại để nhét vào trong đôi giày Converse đẹp đã giặt sạch của bạn trước khi mang nó đi phơi. Điều này rất nhỏ nhưng khá quan trọng để giữ form giày của bạn khi phơi. Chắc chắn bạn không muốn nhìn thấy đôi giày Converse đẹp bẹp nhúm sau khi phơi khô chứ! Chú ý mang giày đi phơi ở những nơi thoáng gió và tránh ánh nắng trực tiếp.

Bước 5: Sau khi phơi khô giày thì bạn hãy mang giày Converse đẹp khử mùi với baking soda – hợp chất này cũng có tên gọi khác là bột nở, một phụ gia để làm bánh. Cho một ít bột nở vào giày của bạn để trong khoảng 24 tiếng đồng hồ thì giũ sạch bột đi bằng khăn khô hay bàn chải nhỏ.

Giày converse đep chuck taylor mau xanh coban

Năm bước trên quả rất thông dụng và dễ làm để làm sạch đôi giày Converse đẹp phải không. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý như cách giặt dây giày riêng, cách không làm mất form giày khi phơi hay cách khử mùi hôi của đôi giày sau phơi. Những mấu chốt quan trọng đó là cách bạn bảo vệ đôi giày Converse đẹp thân yêu của mình được bền hơn đấy.

Mong rằng đôi giày Converse sẽ luôn đồng hành cùng bạn bởi cách giặt rửa khoa học. Hãy thường xuyên ghé Giayconversedep.net để chọn những sản phẩm giày đẹp và phù hợp nhé! 

Giày converse da trắng hay giày converse đen la nhung cum tu hay ma ban nen tham khao nha!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giày converse đep chuck taylor mau neon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giày converse đep chuck taylor full den

 

 

 

Bạn có muốn đẹp khi mang giày converse đẹp

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha