Giày Converse và sự kiện Converse Made By You – sân chơi của người sáng tạo

Trải qua hơn một tuần đầy sôi nổi với nhiều hoạt động vô cùng thú vị, sự kiện Converse Made By You do nhãn hàng giày Converse phát động tổ chức đã chính thức khép lại trong bầu không khí tươi vui và sôi động. Cùng blog giayconversedep.net điểm lại sự kiện ấn tượng đầu mùa hè 2015 của thương hiệu giày Converse tại Việt Nam này nhé!

Ngày đăng: 23-04-2015

1,810 lượt xem

Nguồn: Giayworld.com

Tin liên quan

>>> Cải thiện gout thời trang với giày Converse All Star

>>> Những lí do bạn gái nên sở hữu giày Converse nữ chính hãng 

>>> Converse chính hãng khiến giới trẻ mê mệt

Ngày 11 – 4 – 2015, tại khu Trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam Cresent Mall đã diễn ra buổi lễ khai mạc cho chuỗi sự kiện Converse Made By You do hãng giày Converse tại Việt Nam tổ chức. Sự kiện này của giày Converse đã thu hút được sự quan tâm của vô số bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các bạn ở vùng lân cận nói chung. Trải qua hơn một tuần lễ, sự kiện đã chính thức khép lại vào ngày 18 – 4 – 2015. Đây thật sự là một sân chơi phát huy được những ý tưởng, đam mê và sáng tạo, thể hiện được sự quan tâm yêu mến của nhiều bạn trẻ đối với thương hiệu giày Converse. Sự kiện còn đặc biệt nổi bật hơn với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Hari Won, Khởi My, Hằng Bingbong, Ngọc Trai, Phở Đặc Biệt, Min…

giày Converse

Buổi khai mạc thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Đến với sự kiện với niềm hào hứng và yêu mến đối với nhãn hàng giày Converse, nhiều bạn trẻ đã có những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo lên đôi  giày Converse. Nhiều bạn trẻ đã thể hiện được những mong muốn và sở thích riêng của mình về hình ảnh một đôi giày Converse đậm cá tính cá nhân. Đây thật sự là sân chơi làm thỏa lòng giới mộ điệu của thương hiệu giày Converse.

Không những được vẽ vời và sáng tạo, sự kiện này của giày Converse còn là một cơ hội cho các bạn trẻ được giao lưu và gặp gỡ với các ngôi sao thần tượng của mình. Trên các sân khấu Converse Made By You, các fan được nhìn thấy những ca sĩ mà mình yêu mến trình bày những ca khúc hit, nghe những chia sẻ “bây giờ mới kể” của sao trong một không khí đầm ấm và thân mật. Không những thế, fan còn được tận mắt chứng kiến thần tượng tham gia trực tiếp vào sự kiện: ngồi vẽ vời lên đôi giày Converse năng động và khỏe khoắn theo sáng tạo riêng của mình.

giày Converse

 

 

giày Converse

giày Converse

 

Nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện và tham gia trực tiếp vào hoạt động sáng tạo

Mỗi đôi giày Converse được sáng tạo trong sự kiện là mỗi một câu chuyện, một sở thích, một ý kiến với những màu sắc, họa tiết khác nhau, song tất cả đều có chung một đặc điểm là đều vẽ nên từ chính niềm say mê và yêu mến đối với những thiết kế sinh động, liên tục đổi mới của thương hiệu giày Converse.

giày Converse

 

giày Converse

Các thiết kế đặc biệt của nhiều bạn nhỏ

Như một sự khởi đầu mới của nhãn hàng giày Converse, sự kiện này thật sự là một hoạt động PR vô cùng lí thú và bổ ích của hãng. Thương hiệu Converse Việt Nam còn hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích nữa cho những người yêu mến thương hiệu này.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha