Size giày Converse chính hãng có gì lạ?

Size giày Converse chính hãng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi muốn mua cho mình một đôi giày bằng phương thức trực tuyến. Vậy size giày Converse chính hãng có gì khác lạ so với size giày bình thường hay không? Nếu muốn biết bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 24-04-2015

14,735 lượt xem

 

Tin liên quan

>>>giày converse nam

>>>giày converse nữ 

>>> Giày Converse nữ chính hãng giá bao nhiêu

Nguồn : giayconversedep.net

Bất kể loại giày dép nào cũng có size mặc định cho loại giày của mình. Và  giày Converse  cũng có những quy ước và cách đo của riêng mình. Bài viết này chính là để phân biệt cho các bạn biết size giày Converse chính hãng có gì lạ so với các loại giày khác hay không.

size giày converse chính hãng

Cách đo size giày Converse chính hãng

Trong một bài viết trước kia Blog giày Converse cũng đã từng giới thiệu đến các bạn cách đo size giày Converse chính hãng một cách chính xác nhất.

Giày converse ĐỦ COLOR

 

Nếu bạn nào chưa đọc thì trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập lại một lần nữa nội dung này.

Muốn đo size giày Converse chính hãng trước tiên bạn hãy chuẩn bị một cây bút và một tờ giấy A4 để độ rộng đủ thoải mái với kích cỡ đôi bàn chân. Và quy ước rằng chiều dài là L và chiều rộng là N.

 

 

Sau đó bạn đặt tờ giấy xuống sàn, đặt và giữ chân thật chắc chắn trên tờ giấy.

size giày converse chính hãng

Dùng bút để vẽ lại khung chân của bạn. Để chính xác được size giày Converse chính hãng thì bạn phải đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy, vạch chính xác theo khuôn hình của chân bạn.giày Converse muốn bạn phải chắc chắn là không được xê dịch chân khi bạn tạm dừng bút.

 

Sau khi dùng bút vẽ được khung chân, bạn nên dùng bút có vết mực đậm để đánh dấu số đo L và N.

size giày converse chính hãng

giày Converse da

 

 

Sử dụng bút chì để vẽ đường thẳng chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và cả hai bên của bản phác thảo bàn chân của bạn.

Cuối cùng là sử dụng thước để kẻ và đo chiều dài từ phía dưới dòng kẽ trên đến dòng kẽ dưới mà bạn đã vẽ. Và đối chiếu chúng với số đo của size giày Converse chính hãng mà nhà sản xuất giày converse đã đưa ra qua bảng kích thước dưới đây.

size giày converse chính hãng

giày Converse bang do sze

 

size giày converse chính hãng

Như vậy, thật ra size giày Converse chính hãng không khác size giày bình thường. Tất cả các siz giày đều có công thức để quy đổi chúng về một size để phù hợp với từng vùng địa lý.

giày Converse lo

 

Những lưu ý khi chọn size giày Converse chính hãng

Việc đo và quy chiếu size giày Converse chính hãng này chỉ dành cho những bạn trẻ ở xa, muốn mua những đôi giày converse chính hãng nhưng không có điều kiện đến tận nơi mua hàng.

Giày converse CHUCK 2 MÀU ĐEN MẠNH MẼ 

Ngược lại với những bạn ở thành phố hay trung tâm, Blog giày converse khuyên bạn nên tới tận cửa hàng để thử giày sẽ chuẩn xác hơn. Vì không phải ai cũng có thể cẩn thận đo chuẩn xác kích cỡ chân của chính mình.

size giày converse chính hãng

giày Converse one star xanh

Thêm một lưu ý nữa mà chúng tôi muốn đề cập đó là thời gian đo Size giày converse chính hãng . Thông thường buổi chiều là thời gian đôi chân chúng ta có kích cỡ lớn nhất. Vì vậy hãy đo chân vào lúc này để đảm bảo khi quy chiếu xong, đặt hàng về thì đôi giày đó sẽ vừa vặn với đôi chân của bạn.

Chúc các bạn chọn được cho mình một đôi giày Converse ưng ý nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

Giày converse chuck 2 cực dễ thương

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha