Yên tâm hơn khi mua sắm giày Converse Việt Nam

Giày Converse Việt Nam ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước bởi sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Sự yên tâm khi mua giày Converse Việt Nam cũng đã được nhắc đến nhiều trong thị trường kinh doanh giày dép. Nếu bạn đang có ý định mua sắm cho mình đôi giày này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thông tin nhé.

Ngày đăng: 27-04-2015

2,681 lượt xem

Nguồn: Giayworld.com

Tin liên quan

>>> Chơi lễ tẹt ga với giày Converse da nam

>>> 3 lý do thuyết phục bạn mua giày Converse giá rẻ

>>> Size giày Converse chính hãng có gì lạ?

Những điều cần biết về giày Converse Việt Nam

Tên gọi giày Converse Việt Nam tuy xuất hiện trong thị trường thời trang một thời gian chưa lâu nhưng ngày càng tạo được hỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Việc lựa chọn mua cho mình một đôi giày Converse Việt Nam giúp người tiêu dùng cả thấy yên tâm và thoải mái hơn khi đề cập tới chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

giày converse việt nam

Khi nói đến giày Converse Việt Nam đó là những đôi giày được gia công sản xuấ tại nước ta theo những quy chuẩn riêng, từ đó có những tên gọi khác nhau.

Những đôi giày được thương hiệu giày Converse đầu tư sản xuất tại nước ta theo quy chuẩn giày chính hãng, cung cấp 100% nguyên liệu và công nghệ sau đó xuất lại về công ty và được gọi là giày chính hãng. Những đôi giày dư còn lại được mang ra ngoài bán với giá bằng 2/3 chính hãng được gọi là giày Converse VNXK.

giày converse việt nam

Tiếp đó có những đôi giày Converse Việt Nam copy. Là loại giày được các thương nhân thuê nhân công gia công mẫu mã y như giày Converse chính hãng nhưng giá cả thường không chất lượng bằng.

Những lưu ý khi mua giày Converse Việt Nam

Không riêng gì khi mua giày Converse Việt Nam mà bất kỳ mua loại giày nào cũng cần để ý cho mình những lưu ý cần thiết.

giày converse việt nam

Blog giày Converse muốn nhấn mạnh với các bạn rằng giày Converse Việt Nam đã xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, xuất hiện một cách ồ ạt khiến khó kiểm soát.

Vì vậy với khái niệm về giày Converse Việt Nam ở trên các bạn cũng hiểu rằng số lượng giày “chuẩn” thường không nhiều. sẽ chri có những người quen có “mối” sẵn mới mong lấy được những đôi giày đúng về bán.

Vì vậy những đôi giày Converse đẹp này tuy giá không mắc bằng giày chính hãng nhưng giá cũng bằng 2/3 vì quy trình gia công tạo nên đôi giày cũng như quá trình tuồn hàng ra để bán không phải dễ dàng.

Ngược lại với những đôi giày Converse Việt Nam copy có mẫu mã giống hàng chính hãng nhưng chất lượng kém hơn thì giá cả mềm hơn một chút. Các bạn cũng có thể yên tâm hơn những đôi giày Trung Quốc có nguyen liệu độc hại.

giày converse việt nam

Vì vậy nếu thấy những đôi giày rẻ quá các bạn đừng nên ham mà dễ bị hố đấy nhé.

Nếu các bạn muốn mua cho mình một đôi giày Converse Việt Nam hay bất kỳ loại giày thể thao nào hãy ghé trang web Giayworld.com nhé. Có rất nhiều loại giày dép mới nhất, hợp phong cách nhất cho bạn lựa chọn.

Hân hạnh phục vụ quý khách. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha